0

2012
ราคา:
- บาท
จำนวนสินค้า
ชิ้น
ซื้อ
เลขสินค้า Post ID :
1342628283
Email :
3gpat@hotmail.co.th
ลงประกาศวันที่ :
2012-07-18
เวลาแก้ไขประกาศ:
2012-07-18 23:18:03
ตำแหน่งสินค้าบริการ :
จำนวนคนสนใจ:
3609
Messager พูดคุยสอบถาม:
ข้อความถึง:
QR code:
ติดต่อ:
0887850165

รายละเอียด


กุมารทอง หรือตุ๊กตาทอง หลวงปู่เต๋ คงทอง วัดสามง่าม รุ่น4 ฐานเตี้ย

ตุ๊กตาทองรุ่น4ฐานเตี้ย จารดินสอ กุมารทอง หรือตุ๊กตาทอง หลวงปู่เต๋ คงทอง วัดสามง่าม รุ่น4 ฐานเตี้ย องค์นี้มีจารอักขระด้วยดินสอทั้งองค์หลายๆจุดบนตัวองค์กุมารทององค์นี้หรือว่าหายากสุดๆ

กุมารทอง หรือตุ๊กตาทอง หลวงปู่เต๋ คงทอง วัดสามง่าม รุ่นฐานเตี้ยนี้สร้างเมื่อปีพ.ศ.2521 (ตามที่ปั๊มไว้ข้างฐานของกุมารทองหรือตุ๊กตาทององค์นี้) หลวงปู่เต๋ คงทอง ท่านได้อธิฐานจิตปลุกเสกเมื่อ

ปีพ.ศ.2521 ซึ่งทันหลวงปู่เต๋ คงทองอธิฐานจิตปลุกเสกอย่างแน่นอน เนื่องจากหลวงปู่เต๋ คงทอง ท่านได้ละสังขาลเมื่อปีพ.ศ.2526 ซึ่งกุมารทองที่ผ่านการอธิฐานจิตปลุกเสกจากหลวงปู่เต๋ คงทอง ถือ

ว่าใช้งานได้ดีเป็นอย่างมากเพราะว่า หลวงปู่เต๋ คงทอง ท่านอธิฐานจิตปลุกเสกกุมารทอง หรือตุ๊กตาทองที่ท่านได้สร้างทุกๆรุ่น ตลอด 1 พรรษาทุกๆรุ่น จนกระทั่งกุมารทองทุกๆองค์ลุกขึ้นนั่งได้เอง

จึงนำออกให้ลูกศิษย์ลูกหานำไปเลี้ยงบูชาเพื่อเฝ้าบ้านเรือน เฝ้านาสวน ซึ่งเป็นที่ยอมรับ และเป็นที่ต้องการของชาวต่างประเทศเป็นอย่างมาก กุมารทอง หรือตุ๊กตาทองที่หลวงปู่เต๋ คงทอง ท่านได้

สร้างส่วนใหญ่คนต่างชาตินำไปเลี้ยงบูชากันอย่างมากมาย เพราะเนื่องจากมีประสบการณ์มากมายจนเป็นที่นิยม แต่ปัจจุบันนี้กุมารทอง หรือตุ๊กตาทอง หลวงปู่เต๋ คงทอง หายากมากๆแล้วในทุกๆรุ่น

เพราะส่วนใหญ่ได้ถูกนำไปต่างประเทศอย่างที่ได้กล่าวมา ในปัจจุบันนี้ราคากุมารทอง หรือตุ๊กตาทอง หลวงปู่เต๋ คงทอง วัดสามง่าม ราคาไปไกลมากแล้ว เก็บก่อนที่ราคาจะไปไกลกันมากกว่านี้

พุทธคุณสัมผัสได้อย่างแน่นอน หลวงปู่เต๋ คงทอง ท่านอธิฐานจิตปลุกเสกกุมารทอง หรือตุ๊กตาทองได้เฮี้ยนเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทยเลยทีเดียว ท่านใดมีกุมารทอง หรือตุ๊กตาทอง หลวงปู่เต๋ คง

ทอง เลี้ยงบูชาที่บ้านถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ... สนใจกรุณาโทร.ติดต่อสอบถามราคา ... ***** รุ่นใหม่ๆระวังของเสริมที่ออกมาเกลื่อนกลาดมากมาย ก่อนเช่าหาบูชากรุณาศึกษาหาข้อมูลให้

ชัดเจนในเรื่องของแท้ และของเสริมมีความแตกต่างกันอย่างไร ระวังคนขายกุมารเสริม "ตีแท้เป็นเก๊ ตีเสริมเป็นแท้" มันน่ากลัวมากมาย ถ้าท่านใดกลัว หรือไม่มีข้อมูลใดๆเลยในกาเช่าหาบูชาขอ

แนะนำให้ไปรับกับมือหลวงปู่แย้ม ฐานยุตโต ท่านโดยตรงเพราะถ้าท่านไม่ได้ศึกษาข้อมูลโอกาศเสี่ยงกับที่ท่านจะได้ของกุมารเสริมจากคนขายมีมากเกินกว่าครึ่งที่ท่านจะมีโอกาศได้กุมารของ

เสริม(กุมารผี) "เงินท่านแท้ ท่านต้องได้ของแท้ไปกราบไหว้บูชา" ระวังมิจฉาชีพที่แฝงตัวมาขายของกุมารเสริมกัน ... กรุณาศึกษาข้อมูลให้ชัดเจนก่อนเช่าหาบูชา ... *****

 

นาย นิพัทร์ เกตุแก้ว                           
ธนาคารกสิกรไทย                                               
เลขที่บัญชี 517-2-03122-8                                      
สาขาย่อยช่องเขา                  
เบอร์โทร CAT CDMA 3G  0887850165
เบอร์แฟ็กซ์. 074-237267
โทรหาผมใด้  24 ช.ม ครับ

 

เว็บบอร์ดลงเช่า บูชาเครื่องรางของขลังแรงๆเฮี้ยนๆ สายพราย สายขาว สายฆารวาสหรือพระ สายเสน่ห์ ลูกกรอกกุมารรักยม กุมารทอง ขุนแผน ตะกรุดผ้ายันต์ น้ำมันพราย ลงฟรีครับ
 amuletlives สถานีวิทยุ ฟังเพลงออนไลน์. ... amuletlives  เพลงออนไลท์ 24ช.ม
เว็บ http://amuletlives.com

เว็บบอร์ด วัดคงคาเลียบ  อ.บางกล่ำ จ.สงขลา
ฟังธรรมะออนไลน์
http://www.watkhongkhaleab.net

เว็บบอร์ด Dhammalives สถานีวิทยุ ฟังธรรมะออนไลน์. ... Dhammalives ฟังธรรมะออนไลท์ 24ช.ม
เว็บ http://dhammalives.com


สินค้าประเภทเดียวกัน

สินค้าที่เคยดูมา